c section

Mga momsh sino po dto yung na cs na after a week my nkita na stain ng dugo sa gasa kung saan ang sugat ko. Ok lang po ba yun momsh? Anu po ba ginawa nyo? At sa 8 pa kc balik ko kay ob kc sya pa ng lilinis ng sugat ko

3 Replies

Kung madami pong dugo baka need mo ng magpacheck, baka bumuka un tahi mo momsh.

5y ago

Sa 8 pa balik ko sis, stain lang nmn sa gasa, sinabihan kc ako ni ob na wag ko daw bubuksan kc sya talaga mg lilinis