Stress sa buntis?

Mga momsh. Sino po dito yung stress ng 1st tri until 2nd tri pero normal naman po ang baby? Kasi nag aalala po ako kasi panay iyak ko po kasi at stress mula 1st tri gang now na 17 weeks po ako. Nag aalala po ako sa baby kung ano mangyayarr saknya. Please help po. #firstbaby #FTM

9 Replies

ako po malapit na manganak sobrang stress na stress parin and puro iyak dahil sa stress nakakatakot baka may mangyare kay baby