6 days

mga momsh sino dto na nalaman infected pla pusod ni baby? si baby kac nililinis nmn nmin pusid nia tas may part na tuyo na may part na sa mismo pusod nia prng basa sia tas medjo may amoy? ano po pi gwa sa inyo ng pedia? pra may idea lang po bukas pa kac pedia ni baby nagaalala lang po kac ako. Thanks po

1 Reply

Keep it dry and wag lagyan ng kahit ano tapos yung diaper nya wag tupiin nyo para d umabot sa pusod nya

5y ago

ty po