Stress

Hi mga momsh, sino dito dumaan sa stress at panu niyo po iyo nalagpasan?diko maiwasan na di mastress sa dami ng iniisip at worried ako na makaaffect ito sa baby ko. My stress is not about my pregnancy, but because of my situation sobrang hirap. medyo mahaba haba mga momsh but gusto ko lang ishare para mavoice out ko nadin. April this month, namatay boyfriend ko, nagsuicide siya, lahat ng relatives niya galit sakin kasi we had fight that time. sobrang dami kong nareceive na judgement at masasakit na salita, weeks after niya malibing nalaman ko na 2months pregnant ako, that time nung nalaman ng relatives niya medyo parang umokay ung tingin nila sakin, anghirap kasi diko alam kung totoo ba ung pinapakita nila sakon or dahil lamg buntis ako, pero madami padin galit sakin at gisto akong saktan. sobrang hirap pa wala ung partner mo sa tabi mo while pregnant kasi mas kailangan mo siya. araw araw padin akong napapaiyak pag naaalala ko siya :(

2 Replies

Magkakapit bahay ba kayo? Dapat siguro lumayo ka sa kanila kasi sila ang source ng stress mo.

5y ago

ayun na mga momsh, minsan di din ako madyado makaangal skanila kasi ayaw ko naman na baka magkaroon kami ng gap, sobrang hirap daming iniisip. sobrang dami pang mga bagay at factors na nakakapag stress tlaga sakin. sana lang di maapektuhan si baby :(