Bothered si buntis

Mga momsh sino dito ang may mapamahiin na kasama sa bahay 😁like lola, tita or pinsan? mejo na bobothered na kase ako sa lola ko ang dami nyang pamahiin to the point na parang tinutulad na nya sa curse. Lahat na lang bawal ultinmo pag hawak ko sa tyan ko na nakataas ang t-shirt to check her movement mas gusto kase ni baby na feel na feel nya yung init ng palad ko mas malikot sya pag ganun kesa yung hahawakan ko yung tyan ko with damit. Tapos may kambal tubig pa daw si baby sa loob paglabas daw ni baby sipunin daw sya kase daw lagi daw nakalabas tyan ko habang natutulog eh malay ko ba hindi ko naman na siguro alam na nakataas n pala damit ko habang natutulog, mga ganun ba momsh. Share ko lang hehe baka meron dito na nakaka experience nitong kagaya sakin#1stimemom #firstbaby

7 Replies

Siguro pina iingatan lang ni lola ang pinagbubuntis mo,ang lola's, lolo's kasi hndi nag sasalita to the point, tamang paalala lang, pero minsan need din ntin sumunod kahit minsan, pwede mo namn po hawakan ng baby womb mo without taas ng damit, ipasok mo nalng po kamay mo sa loob hehe, ganyan po kasi ako ngayon, pero saken asawa ko namomoblema kapag naka taas damit ko, eh sa gusto ko makafeel si baby ng mainit ko na pag hawak pinapask ko nalang sa loob ng damt yung kamay ko po,

Haaay thankful na ang mga lola, mama at mga tita ko di mapamahiin hehe. Wala naman basis yang mga yan sis. Mas magkaron tayo ng faith kay Lord over sa mga gawa gawa lang ng evil.

Ganyan din dito samen momsh. Isipin mo nlng di maiiwasan yan. Mindsetting nlng 😌 nakikinig ako pero d ko sinusunod. Ganun lng 😅

2y ago

😂 nakakainis na kase minsan ahahaha pero yun na nga ginagawa ko,, pabingi kunyari na lang ako hehe

kaya much better sa mag-asawa ang nakabukod kasi minsan hindi nakakatulong yung mga side comments ng mga nakakasama sa bahay.

2y ago

Actually nakabukod po talaga kame mag asawa kaso nga lang nung nabuntis ako umuwi muna ako kase lagi akong walang kasama sa bahay kase may work si mister until manganak ako dito muna ako sa bahay ng lola ko hehe nahirapan kase ako nung 1st trimester ko,

sakyan mo lang sinasabi ng Lola mo. hwakan mo nalang tiyan mo kapag wala sya 😅🤣

Iwan mo na lola mo. Dika magiging masaya dahil puro pamahiin sya.

hehe dont mind lang. those arent true naman. wag pastress.