Singleton or Hidden twin syndrome?

Hi mga momsh, para daw kasing may nabubuong isa pang fetus or parang nakatago, can you help me identify? Thank you!

Singleton or Hidden twin syndrome?
2 Replies

Mahirap po sabihin kapag hindi expert. Pwede po kayo magpa-repeat ultrasound sa next checkup nyo para matingnan kung may isa pang nabuo. Pag nagpaultrasound din po kayo agad ngayon sa iba, baka same findings lang kaya better maghintay muna ng mga ilang weeks.

Mahirap po basahin ang ultrasound image pag hindi expert. Ask for another ultrasound sa ob mo to identify if twins or single or kung hindi twins, ano un nasa image.