27weeks parang nasa puson pa rin si baby

hi mga momsh pag nakahiga po ako parang nasa puson ko pa rin si baby don kasi maumbok okay lang po ba pag ganon ? na fe feel ko naman po ang galaw nya sa taas ng pusod ko. FTM

6 Replies

Same here 28weeks pero sa puson ko siya madalas maramdaman saka don din sya nakabukol pagnakahiga ako lalo pagnakatihaya😁

normal lang yan mommy.. ganyan din ako noon pero cephalic si baby.. yung tipong puson ko lang tlga nakaumbok..

ano po position nyo nka tihaya po ba o naktagilid

4y ago

nakatihaya po

Parehas po tayo. Magalaw sa puson

Baka naka breech position si baby

up