Best pacifier for new born

Mga momsh, pa-suggest naman po kung ano po magandang pacifier? Nabili na po kasi ako ng mga gamit for baby since mejo malapit na din ako manganak less than 2 months nalang ang paghihintay. Thank you #firstbaby #advicepls #momcommunity

2 Replies

Hello Mommy. mas maigi wag ka na magpacifier, di din kasi advisable pacifier, sori sa suggestions. ang baby ko kasi 1 year old and 1 month na di ko pina try pacifier kasi nakaka wanggits daw ng teeth formation.

3y ago

Ohhh i see po.. sige momsh.. salamat sa advice 🥰💕

avent but my baby refused ayaw nya mgpacifier mas gsto nya thumsack sya pg mg sleep 😴😘

3y ago

Thank you momsh!🥰