walang manas

mga momsh ok lng po ba na wala akong manas ngayon d po ba ito makakaapekto kay baby pag lumabas na sya? I'm on 38 weeks right now pero wala pa din manas. may nakapagsabi kasi sa akin pag d dw ako namanas ngayon baka kay baby dw mapunta at mag yellow yung kulay nya paglabas.. worry lng po talaga ako😔#advicepls

24 Replies

Hahaha no no no mamsh. although edema (manas) is COMMON in pregnancy, NOT every women experience it. Because every pregnancy is different. So count it as a blessing na hindi ka nagmamanas kasi maraming buntis na kahit anong gawin nila di mawala wala manas nila. Mas delikado po yun. Isa ako sa mga mapalad na hindi din nagmamanas until now at my 39 weeks. 😌🙌

Related Articles