walang manas

mga momsh ok lng po ba na wala akong manas ngayon d po ba ito makakaapekto kay baby pag lumabas na sya? I'm on 38 weeks right now pero wala pa din manas. may nakapagsabi kasi sa akin pag d dw ako namanas ngayon baka kay baby dw mapunta at mag yellow yung kulay nya paglabas.. worry lng po talaga ako😔#advicepls

24 Replies

Naku momsh tinatakot ka Lang nun heaLthy pag waLang manas! Grabe naman yun imbis na di ka kwentohan ng katoxican kasi manganganak ka na bibigyan ka pa ng paLaisipan.,Bright side ka Lang Lagi at sa OB/doktor ka Lang makikinig 💞😇

Related Articles