5 1/2 mos old baby na kumakain na ng cerelac pero di everyday nagpupoop..

Hi mga momsh normal po ba sa 5 1/2 mos na baby to? breastfed po si baby,once a day ko lng sya pakainin ng cerelac at 3 teaspoon lang po ang dami, after nya kumain konti lang naiinom nyang tubig instead nadede nalang sya skin after nya kumain.. before ko po sya naintroduce sa food evry 2-3 days bago sya magpoop, madalas ko din pong imassage ang tyan nya..

5 Replies

papagalitan ka talaga ng pedia dyan mommy.. sana okay na ang baby mo. wait mu sana ang 6 months.

1y ago

Search niyo po si Doc Atoy sa tiktok. pedia po yun.. he recommend 4 mos para pakainin si baby lalo na po pag nagpapakita na ng sign ang baby na ready na sya for solid foods.. ok na po ang baby ko, malambot po ang poop niya tulad ng breastfed poop niya..

Related Articles