Baby movement

Hello mga momsh, normal lang ba yung hindi na gaano magalaw si baby sa tyan? Paminsan minsan nalang, pero nung mga nakaraan sobrang galaw tas may araw na hindi gaano magalaw I'm 33weeks pregnant

2 Replies

normal lang daw po yun mi sabi ng ob ko, Ganyan din ako mi 35weeks preggy nasisikipan nadaw po kasi sila kaya minsan nalang sila gumalaw sa loob ng tummy pero dapat parin daw po nararamdaman mo yung galaw nila kahit 5 beses sa isang oras

2y ago

Ay salamat naman mii, kasi nawoworry ako parang nung mga nakaraan sobrang likot nitong mga araw di na masyado pero ramdam ko parin galaw niya ☺️