Preggy feels

Hi mga momsh . . Nararanasan nyo rin po ba yung feeling na parang masakit yung pagbanat ng tummy dahil lumalaki? Parang hirap kumain kasi feeling ko punong puno na tummy ko🥺🥺 Just asking lang po.. Thanks po😊 #23weeks #pregnancy #firstbaby #1stimemom

4 Replies

yes po normal lang po xe lumalaki na si baby advice ko lng po ok lng kht d mo mflex si baby na malki baby bump mo xe mas mdli magpalaki ng bata sa labas

2y ago

thank you po🥰