Preggy feels

Hi mga momsh . . Nararanasan nyo rin po ba yung feeling na parang masakit yung pagbanat ng tummy dahil lumalaki? Parang hirap kumain kasi feeling ko punong puno na tummy ko🥺🥺 Just asking lang po.. Thanks po😊 #23weeks #pregnancy #firstbaby #1stimemom

4 Replies

23 weeks din po ako,ganyan po ako pag busog pero pag umaga magaan pa naman po tiyan ko.

2y ago

Opo august 10 po EDD ko 1st baby ko po ito,bukas po malalaman na namin gender nya kasi sabi ng OB ko wait daw ako 24 weeks.☺ ingat din kayo lagi ng baby mo.sana ma i raos natin to ng safe ☺❤