Hilo

Mga momsh nararanasan nyo rin ba Na biglang magdidilim paningin nyo? Pero di naman nahihilo bigla lang talaga didilim paningin nyo kahit nakatayo naman? Madalas kasi mangyare sakin this past few days bakit kaya??

19 Replies

Yes Momy nangyayari sakin yn bigla nag-black out paningin ko buti nkahawak ako sa gilid,khit d p ko buntis madalas mangyari yn sakin mejo mababa din kse hemoglobin ko nd bp ko minsan 90/70 lng.