pantal pantal

Mga momsh naranasan nyo b to? Di q alam nangyari saken. Nakatulog lng aq s sofa kanina tapos paggcng q nangati n aq. Naligo n aq at lahat andon p din ung mga kati kati s katawan q. Mas dumami p ngaun 😔 kakapanganak q lng 1 week p lng lumipas. CS aq. Di makainom agad ng gamot kc nagpapa breastfeed aq 😔 yang picture n yan s likod ng hita q yan. Meron p aq s braso, binti, tyan, likod pati palad at kamay q nangangati 😔

pantal pantal
1 Reply

Parang hives mommy. Iwas ka muna sa malansa. Nagkaganyan din ako. Pagnagchechange ng weather nalabas yan.

4y ago

Un lng. Nagpaksiw n bangus p naman aq kanina 😔 kaya cguro nangati aq ng nangati. Ngaun q lng kc naranasan to. Haaaaay