NO HEART BEAT AT 7 WEEKS AND 3DAYS

Hello mga momsh nangyayari po ba talaga na hindi agad nakikita ang heart beat? Im 8 weeks and 6 days preg. nagpa transV ultrasound ako nung 7 weeks and 3days ang sabi ng OB ko wala daw heart beat. Natatakot po ako para sa baby ko 😥

16 Replies

Hindi NAMAN kasi pare pareho pagbubuntis,may iba kasi late pregnancy or early pregnancy

saakin din momsh ung nag pa tranV ako saktong 7 wks. no heart beat pa si baby

Ano pong advice sainyo ng ob mo mommy. Pwede ka magpasecond opinion.

akin po 8weeks and 2 days may heart beat n po..

be positive lang po mamsh

may chance pa