labaaaa

Hi mga momsh. Naglalaba din ba kayo kahit buntis na kayo?

99 Replies

need kasi nmin magtulungan ng asawa ko. sya ngaun ang nagttrabho so ako since nsa bahay lang at hanggat kaya naman naglalaba ako

hindi na kasi sinasama na damit namen kapag ngpalaba yung inlaws ko, yung damit ni baby ang nilabhan ko lang ngayon

yes! hindi ako sanay na walang ginagawa sa bahay tsaka parang exercise na din since hindi ako pala labas ng bahay.

yes po minsan patago. ayaw kc ni hubby n nglalaba ako. gusto niya siya nglalaba. kaso ayoko ng laba nya. 😂

Yes naglalaba pa rin po kasi naawa ako sa husband ko. Kahit pagod sa trabaho, pinaglalaba pa rin ako.

d poh eh..medyo maselan pph pagbubuntis ko kaya c hubby poh naglalaba..pag may pera nagpapalaba poh..

yes po, pero alalay din sa pagkilos, kawawa naman kase si mister kung sya pa maglalaba galing work.

yes po pero paunti unti lang. gusto ng asawa ko sya na maglaba pero ako gusto ko ako parin. hehehe

Yes, kahit malaki na tiyan ko nun. Exercise ko din kasi, lalo na nung kabuwanan ko na.☺️

yes even a day before ako naadmit. hehe but pakiramdaman po sarili pg d kaya wg po pilitin