Washable Cloth Diaper

Hi mga momsh na gumagamit po ng washable cloth diaper for their newborn. May mga tanong lang po ako, plan ko kasi gumamit pag lumabas na si baby..cloth diaper maghapon taz disposable diaper sa gabi. 1. Nakakailang palit po kayu ng cloth diaper po kayu maghapon? 2. What brand po nga cloth diaper is affordable pero ok nmn po ang quality? Salamat?

Washable Cloth Diaper
11 Replies

Much better po and disposable diapers sa newborn. 10-15 inserts magagamit mo niyan per day. Sobrang hassle. Nagsstick talaga amoy ng poopoo. Pinamigay ko agad ganyan ko. Super hassle siya sa totoo lang. And mayat maya ang palit. Di naman kasi pwede na ibabad sa poopoo at weewee si baby mo. So kada ihi or poop, palit agad. Babad agad then laba laba. Tas may times magkukulang inserts. Nakaka 8-10 inserts po kami kada araw. Not worth the money and effort. I switched back to disposable diapers. I only use yung mamahalin na diaper. Same lang din para iwas rashes, kada ihi or poop, tanggal agad. 10-15 diapers per day. Hassle-free since itatapon na lang. Pero if it works for you, then good. Samin hindi eh. Just sharing my two cents here.