Washable Cloth Diaper

Hi mga momsh na gumagamit po ng washable cloth diaper for their newborn. May mga tanong lang po ako, plan ko kasi gumamit pag lumabas na si baby..cloth diaper maghapon taz disposable diaper sa gabi. 1. Nakakailang palit po kayu ng cloth diaper po kayu maghapon? 2. What brand po nga cloth diaper is affordable pero ok nmn po ang quality? Salamat?

Washable Cloth Diaper
11 Replies

Sa newborn po much better po sna if mglampin ka po muna. Madalas po kc mgpoop ang baby lalo n if breastfeed sya. Halos every 30 minutes umiihi. Sa yuxi.ph on shopee po ako bumili ng cloth diaper. 7months n c baby cloth diaper gamit nya and pag gabi ska po diaper. Mdyo matagal lng po matuyo since medyo mkapal ang insert nya.