Iyakin

Hello mga momsh. Meet my baby Crishna. Mag 2mos na po sya sa Aug 6. Nagiging iyakin na sya at kung matulog 5 to 10 mins lang gising na uli tapos iiyak. Karga lang po nagpapatigil sa kanya at nakakatulog na sya. Pag ilalapag na maya maya gising iyak na naman, kahit iduyan sya. Pwera na lang pag antok na antok na sya don mahaba tulog nya. Any tips po? FTM here po. Salamat po in advance. Godbless us all! 😇

Iyakin
2 Replies

Breastfeed ka po ba mamsh? pag ganon padedein mo lang baka kasi gutom hehe ganon ako sa anak ko pag nattulog tas iiyak dede lang katapat