37weeks preggy

hello mga momsh, masakit napo singit ko saka pempem na prang may malalag pag nag lalakad ako. ano po kaya sinyales non? malapit napo ba ako manganak?

37weeks preggy
2 Replies

It means na pumupwesto na po si baby or sumisiksik na sa lalabasan nya. Yung pananakit ng singit at pempem ay dahil sa pressure sa weight ni baby. Isa sa mga signs mommy na nalalapit na. Good luck and have a safe delivery soon. BTW, ganda ng tattoo mo. 😉

4y ago

May binigay na po sayo pampalambot ng cervix mommy? Nag iistart na po kasi bumaba si baby at sumiksik sa pelvic bone mo kaya ganyan yung feeling. 😊

Related Articles