Suspected Kidney Stone

Mga Momsh magandang hapon po. Kktpos q lng po ng urinalysis q at CBC. Normal po lahat bg result. Nirequire ako ng OB ko ng KUB Ultrasound pro friday pa ung sked ko. She suspects that I have kidney stone kaya sumasakit sa left side ng tagiliran q. Nka experience dn ba kayo ng gnto habang buntis? 26 wks na po ako ngayon. Should i be worry? Salamat po sa pgsagot.

3 Replies

hi po same situation po, kamusta po yn naging result po ng kidney ultrasound niyo po before? worried po kasi ako eh same din po ng nararamdaman