UBO at SiPOn

Mga momsh, may LO is 3 months old. may ubo at sipon, kasi may naririnig ako na plem. Di ko pa sya nadadala sa pedia, by this week palang. ask ko lang ano binigay na gamot sa mga LO nyo na nakaranas ng ubo at sipon? thanks sa mga sasagot. pls.

2 Replies

natural way muna pag di nawala di saka uminom ng mga gamot..lagyan ng sibuyas ung loob ng medyas saka ipasuot kay baby tapos maglagay din ng chop ng sibuyas sa loob ng kwarto kung saan naamoy ng baby ung sibuyas.