MATERNITY Benefinit

Hi mga momsh. Late na kasi ako nagpasa ng maternity notif sa employer ko. Last week of July palang. Kaso need ko ng updated ID kasi ung surname ko sa ID ko now is ung surname ko nung dalaga pa. Got married last Jan 2019 palang kasi. If 1 month padin paghhintay para sa updated UMID ko, makakakuha padin ba ako maternity benefit if late na ako makapagpasa ng maternity notif sa SSS (Sept) tapos due date ko is first week of December? First baby po kasi wala po ako idea hehe. Salamat po

5 Replies

I think ok lang po yun kasi change status lang naman po ang iuupdate nyo, basta po may maipakita kayong m.cert from PSA kay sss, maapproved na po yun .. basta po ayusin nyo nlang agad before ka manganak ..