Home Quarantine

Mga momsh, kamusta ang mga supplies nyo para kay baby?? Enough na ba? Nag panic buying din ba kayo?? Di ko mapigilan mabahala, namili na din ako. Maswerte yung nakakapag breastfeed hindi na problema ang milk. Bahala na wala kami ulam basta okay si baby. Sana matapos na ito. Huhuhuhu. Mag ingat po tayong lahat. God Bless.

Home Quarantine
51 Replies

Pure breastfeed yung baby ko at yung diaper niya sa tuwing may sale sa Shoppe at Lazada dun lang ako bumibili..Malaking tipid lalo na ngayon ,tuloy tuloy ang bayarin pero walang sweldo.