Home Quarantine

Mga momsh, kamusta ang mga supplies nyo para kay baby?? Enough na ba? Nag panic buying din ba kayo?? Di ko mapigilan mabahala, namili na din ako. Maswerte yung nakakapag breastfeed hindi na problema ang milk. Bahala na wala kami ulam basta okay si baby. Sana matapos na ito. Huhuhuhu. Mag ingat po tayong lahat. God Bless.

Home Quarantine
51 Replies

Yeah . Pag breastfeed Iwas sakit si baby.. even don't take vitamins.. Bsta healthy SI mommy better na.. Mahirap tlga pag sa bote naranasan Kona sa 1st baby ko.. butas tlga bulsa . Lalo na ngaun no source of income .. pwera lng if my groceries sa bahay Lang..