Vaccines

Hi mga momsh.. Inadvice din ba kayo ng OB niyo for flu vaccine and Td vaccine?

178 Replies

Yes Mommy, basta follow mo lang advice ng OB para protected kayo ni Baby 🤗

yes! i got my flu vaccine on ky 30th week of pregnancy ❤ it is safe naman.

wala pa inadvice si oB, pero tapos na ako maturukan ng TD sa center namin

Yes momsh :) every year din kame may flu Vaccine. Ok yan lalo na ngayon.

ako po Yes. inadvice ni OB ko nong preggy ako. 5 months preggy ako non.

Nung time na preggy ako hindi naman ako nirequire ni OB na pa vaccine.

yes, laking help nito iwas sakit para strong tayo for our loved ones

yes!!! and even hindi pregnant, every year kami nagpapa flu vaccine

Yes. I followed all my OBs advice. Alam nila ang ginagawa nila. :)

Yes mommy. And safe lang dn naman kasi halos lahat basta preggy ka