38week and 3days

Mga momsh ina i.e ako ni oby kahapun tapos pag kagabi po humihilab tiyan ki tapos yan po lumabas. 1cm pa pag i.e ni oby. Ano po ibig sabihin nito momsh gusto ko na po manganak eh 😌

38week and 3days
1 Reply

kapag may blood po or may kulay ang discharge mo like red, pink or brown, malapit ka na po manganak.

2y ago

Yung akin momsh. 37-38weeks 1cm pa din. ngayub 39weeks na ako hays. peru nakaraang araw may lumabas sa akin parang sipon