79 Replies

40 weeks 2 days ko nung ipinanganak ko si lo via cs kasi paubus na tubig ko nag leak pero no signs of labor kaya cs na. Pa check up kn mommy.Godbless

VIP Member

Due ko dec 30, nanganak ako dec 19. Nag leak na kasi panubigan ko nung dec 18, kaya kahit 1cm palang ininduced nila ko hnggang maging 9cm..

Ako rin mga mommy ,39 weeka na .. Nattakot ako kasi palaki n ng palaki c baby baka mhirapan ako magnormal .. more lakad din squats tska pineapple

Ngayun 40weeks & 3 days..

40 weeks and 4 days na din ako ngayon still no sign of labour. so much worried too kaya ultrasound ulit to check my baby . gosh ayoko ma CS. huhu.

Nornal po??

Ako nakatatlong ultrasound na ako iba iba yubg EDD. Dec 11,15 at 22 nanganak ako 21 ng 12:21am pero naglabor ako 20 whole day. CS ako momsh

Wala naman masam ma CS just like my wife. Ayaw magpa CS pero for the sake and safety nyo ni baby at need ma CS just do it. Pray lang momy

VIP Member

Until 42 weeks naman basta may monitoring about sa status ni baby. Pag hndi ka pa rin naglabor by that time, pa induced kna

Pa induce na po kayo. Ganyan dib ako lahat na ginawa ko pero no sign padin kaya inadmit na ako and tinurukan ng pampalabor.

38 weeks and 4 days na ako today mga mommy tapos di pa ako nkakapunta kay ob,ina' IE po ba?

VIP Member

3cm na ako ngaun pinbblik aq ng 3pm pra ma ie ulit. bka iadmit n ko mmya umiinom p rin aq ng evening prime rose until now.

Pwede ba sya OTC? And saan pwede bilhin?

EDD ko po Dec 29 via trans V, 2 days before due date ko nakaramdam ako ng labor. Wag ka mag-alala mamsh, malapit na yan.

Sana nga momsh.. Salamat

Related Questions

Trending na Tanong

Related Articles