mom of pretty lil girl

hello mga momsh.. I'm on 36 weeks and 4 days at feeling ko po nka transverse po yung baby kasi nafifeel ko yung sipa nya sa left side ko possible pa po ba na iikot sya? worry lng po ksi ako, sa nov 2 pa po ksi sched ko for ultrasound.. #pregnancy #advicepls

2 Replies

Hi momsh, ako po nung 36weeks 1day nakatransverse si baby. Sinabihan na ko na for scheduled cs na ko if di sya iikot. Pero after 2days nagpaultrasound ako ulit at nakita na nakacephalic na sya. Eto lang po ginawa ko plus music/flashlight sa puson. Syempre pray lang din po and kausapin si baby. https://youtu.be/fL08GAZdnEw

4y ago

thank u momsh... hayyss sana nga umikot pa sya.. pray lng talaga always.

Related Articles