PINK?/LIGHT BROWN DISCHARGE/39weeks 6days.

Hello mga momsh. Ilan days po kayo nanganak after may lumabas sainyo na Light brown discharge? (April 1, 2020) Last checkup ko and 1cm palang. Niresetahan ako pampalambot daw kwelyo for 2days ko sya ininom 3 times a day. EDD ko po (April 4-6) And ngayon po morning (April 4, 2020) May lumabas sakin na Light brown discharge habang nag aalmusal ako. Napuno panty liner ko. Kakapalit ko lang ulit panty liner tapos meron nanaman. Thankyouuu and godbless to all mommy and soon to be mommy out there! ? #39weeks&6days preggy. #BabyGirl ✨?

PINK?/LIGHT BROWN DISCHARGE/39weeks 6days.
19 Replies

Pasakit na sya ng pasakit. Napapatigil ako sa pag fefacebook at napapa pikit kapag sumasakit 😱😱😱 Mygosh eto naba? 😱

4y ago

Contraction tracker po search mo sa Playstore momsh.