PINK?/LIGHT BROWN DISCHARGE/39weeks 6days.

Hello mga momsh. Ilan days po kayo nanganak after may lumabas sainyo na Light brown discharge? (April 1, 2020) Last checkup ko and 1cm palang. Niresetahan ako pampalambot daw kwelyo for 2days ko sya ininom 3 times a day. EDD ko po (April 4-6) And ngayon po morning (April 4, 2020) May lumabas sakin na Light brown discharge habang nag aalmusal ako. Napuno panty liner ko. Kakapalit ko lang ulit panty liner tapos meron nanaman. Thankyouuu and godbless to all mommy and soon to be mommy out there! ? #39weeks&6days preggy. #BabyGirl ✨?

PINK?/LIGHT BROWN DISCHARGE/39weeks 6days.
19 Replies

Sa akin sis ay parang water lumabas ngayon lang 7:14am, clear siya, akala ko nga naihi ako pero hindi, eh biglang lumabas agad., natatakot nga ako baka maubusan ako ng panubigan.

Sana all 39 weeks 3 days na ako EDD april 8 still 1 cm parin, baka may payo ka sakin momshie para mag karoon na din ng discharge or mag labor. Hehe.

4y ago

Ako po after ko ma IE na 1cm naglakad ako same day 1hr tapos kinaumagahan 1hr lakad ulit tapos naglaba ako ng madami. Di ako nag bangko, naka gaang ako habang nagbabanlaw. Tapos ayun kahapon 6am may lumabas na sakin discharge then nag squat ako. Habang nag squat ako may lumalabas ng lumalabas. 8am naglelabor nako. 12pm diko na kaya sakit kaya nagpadala nako sa Lying in. 3:40pm lumabas si Baby 3.2kilos via NSD 😊💕

Omg malapit kana sana all ako 37 weeks and 3 days na wala pa kahit anong sign. Goodluck sainyo ng baby mo mommy safe delivery po!!!❤❤

4y ago

Thankyou momsh! 💓

Nung may brown discharge ako nung araw na yun nagpacheck nko 3cm inadmit nako tapos induce na ng ob ko. Nsd sana na cs pa hahaha

Pasakit na sya ng pasakit. Napapatigil ako sa pag fefacebook at napapa pikit kapag sumasakit 😱😱😱 Mygosh eto naba? 😱

4y ago

Contraction tracker po search mo sa Playstore momsh.

same tayo sis, i have brown discharge at sakit sa puson sakin na pasulpot2x.. ganyan kadin ba? im 38 weeks na

4y ago

Nagcocontract na po sya mayat-maya tapos natagal ng ilang seconds. Tolerable parin yung pain... Nag install nako contraction tracker now lang para matrack ko ng maayos 😅

ganyan din akin po .. Kaya nun nagpa EI na ako . After mga Ilang Oras nangank na po ako 39weeks and 4Days

4y ago

Thanks momsh! 💓

Same tayo sis , bukas edd ko. Pero wala akong nararamdamang hilab.

4y ago

Sakin nahilab hilab na sya mag 1week na saka sumasakit sakit hanggang balakang. Pero tolerable pa naman yung pain...

Malapit na momsh.. pag tuloy2 na ang sakit, true labor na.

Congrats mumsh! Lapit na yan si baby, ingat po kayo!