Baby oil

Mga momsh, gumagamit ba kayo ng baby oil sa newborn baby niyo? Kailan niyo siya nilalagyan ng baby oil, before o after maligo?

30 Replies

malaki po ang molecules ng baby oil, ito po yung natutunan ko sa massage class ko. Nag-sstay lang po siya sa balat so possible po talagang humakot ng dumi sa labas kapag di nabanlawan maigi. Di ko rin po ginagamitan ng baby oil ang baby ko since di po siya recommended ng pedia ko