asking

Mga momsh ganito lumabas sakin ngayong madaling araw..ano po yan? 39w1day..sakit din po ng tiyan ko... Pasintabi sa kumakain po.. Thankyou. First time mom po...

asking
57 Replies

Yan na yun mamsh. Ganyan din lumbas sakin dati tas masakit ndin puson ko pero tolerable pa pag pnta namin hospital kala ko papauwiin pa ko kasi may contraction daw ako pero super mild lang daw pag ie sakin sabi agad ng doctor admitting 7cm na. Kahit ako nagulat 7cm na pala ako sa lagay nayun. hehe

ganyan din sakin nalabas kaninang umaga pero may halong konteng dugo as in konte lang kaya ngpaadmit na ako ngayon. 3 cm na ako. pero di pa masyadong nasakit puson at balakang ko. Sana makaraos na. Dec 25 pa due date ko. Now 41 weeks and 1 day na ako.

5y ago

mamsh same tayo Edd ko dec 25,until now wala pa rin discharge pero nasakit sakit na ang puson ko,super worried na ako..

Ganyan din sa akin ilang days na , pero nong unang araw parang sipon na kulay nya parang dugo tapos hanggang ngayon parang sipon nlang siya. 41 weeks 2days .

Go to your OB right away.. Possible nag leak na ang bag of water mo.. Ganyang dn skin eh, leaking na pa la.. Nanganak ako the next day.

5y ago

Yes antay2 lang. Ako nun ganyan dn pagdating ng hosp 2cm na

Malapit k n po mnganak momsh..pcheck up k po s OB..mnsan kc wla png contractions yn..pro nkbuka n pla ung cervix..

Mucous plug yan sis, parang sipon. Wait mo pa panubigan at contractions pero message/ update mo ob mo regd jan.

I think you need to go to the hospital. Ganyan discharge ko noon tapos pina admit agad ako ng OB ko

5y ago

5pm ako inadmit 8am the next day ako nanganak haha 😂 pero nag start ako mag labor around 9pm so mga 12hrs labor ko 😭 sobrang sakit , puyat at gutom pero lahat worth it! 😊

Ngayon po ganito lumabas sakin... Pasin tabi po..mga momsh sa kumakain.. D ko ma hide po..

5y ago

Nako momsh nagpunta ka na ba ospital? Baka matuyuan ka ng panubigan, first time mom din ako kaya nagaalangan ako nung una pero buti nagpunta agad ako da ospital kasi kung hindi ma CCS ako dahil 1-2cm pa lang ako non, tinuturukan ako pampahilab kaya nahabol kong i normal delivery. Takbo ka na po ospital ang goodluck Momsh pray ka lang kaya mo yan 😊 wag ka na mag alangan mas okay tumakbo na agad at macheck ka kesa magalangan ka at matuyuan ka pa makakain pa ng poo poo Baby mo baka ma ICU pa baby mo delikado yon

Sana all malapit na umanak first time mom din ako and 37 weeks palang kami ni baby

Nanganak na po ako mga momsh thanks sa advice nyo .😘

5y ago

congrats po