Needs

Hello mga momsh, FTM, ano sa tingin nyo need na mga istock na mga kailangan ni baby? Baka kasi magkaubusan ng stock sa market or magsara mga stores dahil sa NCOV.

1 Reply

Hello! Ilang taon na po si baby? Breastfed po ba or formula? Pinakaimportante po milk, diaper, paracetamol/emergency meds, vitamins, pang laundry, baby wipes or cotton, water, lagi din po kayo magtabi ng thermometer sa inyo

5y ago

May 15 po EDD ko. Gusto ko lang po sana magready ng ibang gamit bukod sa mga baru baruan in case of emergency.