39 weeks and 2 days

Mga momsh contractions naba yung nraramdaman ko? Kse tumitigas tiyan ko na nasakit yung puson na prang magkakaron hanggang balakang? tapos prang may malalaglag na prang natatae? tapos tumatagal sya for 30-45 minutes then babalik like 3,5-10 minutes. pero wala pa naman po akong discharge?Contractions na po ba yun? tolerable pa naman siya mga momsh yung sakit nya yung tila magkakaron ka talga. #firstbaby #advicepls #1stimemom

9 Replies

good luck and have a safe delivery mommy. sign of labor na yan 😊