name

mga momsh baby q lagi namin tintwag sa name nia pero till now d sia tumitingin pag tintwag sia ung ibang baby 5mos ata alm n alm na name nila may same case po ba ko dto 7mos na c baby today. TY po

2 Replies

Sis, ipacheck mo po c baby para malaman kung may problema xa sa pandinig. Para maagapan kung sakaling meron man

4y ago

d q po alm if sa pandinig kac pag bigla may sound nilikingon nmn nia prng hinahanap nia kung nasan tas pag bigla may kahol ng aso mga ganyan kya d q masabi if sa pandinig or sadjang wla sia focus