hi po mga monsh

Mga momsh ask qou lnq po 21 weeks po preggy may phihealth id npo aqo kinuha kopo sya nunq last year papo pero kht isa di papo aqo nakakahuloq ..pero huhuluqan kodin po sya maqaqamit kuna poba yun paq nanqanak nko edd qou po kc november. At kunq sakali ponq huluqan kuna sya ok npoba yunq id lnq nq philhealth anq dadalhin qou paq manqanqanak n. ??? Ohh may hahanapin papo silanq ibanq papel??

2 Replies

Hindi po ID ang hinahanap kundi yung resibo at mdr na ibbgay syo ng philhealth

5y ago

Ibbgay sayo yun ng philhealth kapag nagbayad ka

Related Articles