Pregancy pimples

hi mga momsh! ask ko lang po anong safe na anti acne or toner for pregnant? thank u.. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

6 Replies

Sabi nung sikat na OB sa Socmed si Doc Bev, kahit daw anong gawin mo sa tigyawat mo during pregnancy, hindi mo matatalo ang bagsik ng hormonal changes. Ftm dn ako, may mga pimples na lumalabas sa katawan ko pero wala akong pake momsh. Tiis2 lng muna para ka baby kc it may harm you and your baby. Chemical kc yan.

3y ago

Agree po ako sayo mommy, maskne, bacne, you name it talagang dadami at dadami sila. Frequent nalang po ang paghilamos and drink lots of water po, tiis-ganda nalang po muna :)

Tiis lang po pag nanganak ka naman kusa din yan mawawala hindi agad agad pero unti unti maaalis. Ganyan din po ako wala ng space nung preggy pero ngayon 6mos postpartum mejo nawala na po. May kaunti padin pero atleast nababawasan na.😊 mejo malaki na pinagbago.

hahaha. Ako ito sa taas ng ilong ko sa may kilay ko tapos ung pimples pa na walang labasan dhil nasa loob ang sakit bessssh! 😂 tiis na lang din ako hanggang sa maging okay na hahhaa minsan okay naman sya minsan malala sya. 😂😂😂

I have soap po organic lang sya maganda to satin mga buntis. ito din gamit ko hehe 18wks preggy.. https://shopee.ph/product/169482302/9669630773for shoppe checkout.

Wala po muna mommy. Use mild soap lang po muna by now. Bawal po muna mga harsh na product na may mga chemicals. Mawawala din yan after giving birth.

nag switch lang ako sa organic soap para di masyado mairita. tinanggap ko na na malaki ang chance magka acne habang preggy dahil sa hormones