Rashes at pagtatae

Mga momsh ano po kaya mbisang gamot sa rashes ni baby😔 Nagtatae po ksi sya tas ngkaganyan 7 months na po sya bonamil po milk nya #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #worried

Rashes at pagtatae
37 Replies

betnovate gamitin mo momsh nakaka dry agad siya yan gamit ko sa baby ko😊

Vaseline or Apollo petroleum jelly lang po nilalagay ko. okay po sya..

3y ago

bago mo lagyan ng diaper po lagay k muna petrolm jelly yon ang ginawa ko kay bb nung nag k rashes cxa s diaper

palitan nyo po yung milk nya try promil pricey pero worth it

calmoseptine po very effective☺

no rash po. effective kay LO ko.

3y ago

no po. sa mga pharmacy meron po yun ☺️

Ano nilagay mo

drapolene

Related Articles