pedia pulmo

Hi mga momsh may alam po ba kayong pedia pulmo dito sa imus cavite?tia

2 Replies

Sis nka hnap knb Ng pulmo pedia? Aq din nag hhnap eh pero sa GMA CAVITE nmn aq. Jan s area mu my nag sbi sken s Lasalle dw sis pero dasma n ata yun. Khit papano mlpit k nmn n ata dun.

4y ago

Ilang months o taon sya sis nag k pneumonia ? Baby q kc mag 2mos sya nag k pneumonia sbi Ng pedia dto smen need dw I confine nag pa second opinion kme pumunta kme s laspiñas nmn. Kc my kilala n pedia dun ung bilas q.npgling nmn nya kya lng nag maintenance p anak q nw Ng montelukast chka ZADEC. stop q n ung montelukast kc sbi hnggng 31 lng Ng Dec.2019.wla nmn ubo ngaun pero mejo lumkas n nmn ung halak nya kinkbhan n nmn tuloy aq.