ultrasound

mga momsh may alam po ba kayo open na may 4d ultrasound ? malabon area po o yung malapit po dito salamat

5 Replies

around malabon mumsh wala eh, naka sched ako sa de guszman. pero until now sarado pa dn sila, hanggat d pa daw lift ang ecq, :( kaya d nako nag antay. kasi hiningian nadn ako ni ob ng bps ultrasound kya ayun na pinagawa ko. atleast nalaman ko na ok lng si baby, malabon area dn ako mumsh. wala ako mahanap near na may 4d

4y ago

de guzman din po sana ako , manganganak na po kasi ako this may,

have you tried hi-precision? alam ko may bukas pa sila na branches

St. Jude Francis open daw po. Try niyo po dun.

4y ago

Alam ko lagi sila open e

up