breastfreeding

mga momsh advise naman 4 month na baby ko gusto ko sya ipractice sa bote dumedede naman sya milk ko paden pump ko lang kaso minsan ayaw nya pag may toyo sya mas hanap nya ung sakin ok lang kaya yun? di bako mahihirapan pag nagwork nako?

8 Replies

unli latch is d best mamsh konting tiis lang un kase kung magbobottle feeding k n dagdag hugasin pa yan atleast kung sayo lng may love ang affection n wala pang dagdag hugasin 😂😂😂 4 month old dn baby ko and breastfeed dn sya :)

5y ago

hindi kaya mahirapan ako mapabottle sya pagnag work nako? hehe