advice

hi mga momsh.. advice nmwn please nadi-discourage m kc ako mg breastfeed ky lo. kc pkrmdm ko kulang n ung supply ko ng milk. lagi n cia nggcng buong mgdmg pra mgdede. mg 6 mos n dn kc cia ebf cia since birth.. need ko n b mgformula? please need ko motivation and gusto ko mlman anu b dpat gwn pra mas dumami milk gnwa ko nmn n lactation drink and malunggay capsule pro wla pdn pg ngpump ako hnggng 40ml png nkkfrustrate gustong gusto ko ebf cia kht hnggng 1yr old mnlng please help po

4 Replies

Dont be discouraged mommy, breastfeeding is very nutritious for both baby and mommy, 6mos na si baby so nagsosolid food na din sya tas bawi sa milk, if you feel it isn't enough you can check the weight of your baby, kung sakto naman timbang nya at normal ang stools at urine dont worry po. Keep breastfeeding your lo mommy, you can do it.