advice

hi mga momsh.. advice nmwn please nadi-discourage m kc ako mg breastfeed ky lo. kc pkrmdm ko kulang n ung supply ko ng milk. lagi n cia nggcng buong mgdmg pra mgdede. mg 6 mos n dn kc cia ebf cia since birth.. need ko n b mgformula? please need ko motivation and gusto ko mlman anu b dpat gwn pra mas dumami milk gnwa ko nmn n lactation drink and malunggay capsule pro wla pdn pg ngpump ako hnggng 40ml png nkkfrustrate gustong gusto ko ebf cia kht hnggng 1yr old mnlng please help po

4 Replies

Kung nakakatulog siya habang dumidede sayo at ok Ang urine at tumatae. Malamang Hindi milk mo prob.. mabilis Po Kasi tlga matunaw milk Ng ina.. baby ko every 2-3hrs or less pag dumidede sakin sa maghapon .. d din to natutulog Ng d nakasalpak Dede ko. Pwedeng growth spurt din Yan momsh.