advice

hi mga momsh.. advice nmwn please nadi-discourage m kc ako mg breastfeed ky lo. kc pkrmdm ko kulang n ung supply ko ng milk. lagi n cia nggcng buong mgdmg pra mgdede. mg 6 mos n dn kc cia ebf cia since birth.. need ko n b mgformula? please need ko motivation and gusto ko mlman anu b dpat gwn pra mas dumami milk gnwa ko nmn n lactation drink and malunggay capsule pro wla pdn pg ngpump ako hnggng 40ml png nkkfrustrate gustong gusto ko ebf cia kht hnggng 1yr old mnlng please help po

4 Replies

Hi Mommy nakaka stress talaga pag ganyan I know how you feel, if you don't have enough milk you have other option which is formula, don't worry you can overcome this stage.