Lagnat

Mga momsh 37.7 na temp ni baby. Binakunahan sya kahapon ng Pcv eh. Nung nag 6 in 1 vaccine sya sbi nung pedia na painumin ko nga tempra para di lagnatin. Eh sa pcv nya nakalimutan ko painumin agad pag uwi. Napainom ko na gabi na kasi dun na sya nag inet. Tas bumaba naman kanina. Kaya inistop ko. Huling inom nya kanina 7am. Ngayon pag kacheck ko 37.7 na agad temp nya kaya pinainom ko na agad ulit ng tempra. Ano po ba mganda gawin para bumaba temp nya? FTM po ako. Sana may mkasagot thanks moms

1 Reply

Mamshie pag walang lagnat wag painumin...may iba sinasabe na painumin ng paracetamol para lang pang pain reliver...if walang lagnat wag painumin....if pumalo ng 37.8 lagnat yun...ang 37.7 sinat plng ..try mo muna punas punasan para mawala init sa katawan.. inaadvise din na liguan para maging presko. Wag babalutan ng kung ano2 if nilalamig kumutan lang wag balot para hndi kulob ang inet baka lalo lang hndi bumaba ang temp...if hndi nakukuha sa punas at ligo at pumalo ng 38 deg tsak painumin ng gamot every 6hrs if hndi kataasan...if sobrang taas like 38-39 gawin every 4hrs...hndi dapat lalagapas ng 4 na inom sa loob ng 24hrs. Masama kase sa liver ang paracetamol