Manas

Hi mga momsh 33weeks preggy ako manas pa din ako ano ba dapat gawin para ma less ng lakad lakad nako, ng papahid na din ng haplas??? Help me pls

Manas
25 Replies

lagay ka unan sa paa pag matutulog ka sis.. i mean patong mo paa mo kahit pag naka left side ka.. iwasan matagal na nakatayo kase ung bigat ntn napupunta sa talampakan, ganyan dn ako sis simula tumuntong ng 7mos minamanas ako peor nawawala pag nasobrahan sa lakad at tayo ayun manas na naman.. normal lang daw yan pero para malessan e ipahinga ung paa