Manas

Hi mga momsh 33weeks preggy ako manas pa din ako ano ba dapat gawin para ma less ng lakad lakad nako, ng papahid na din ng haplas??? Help me pls

Manas
25 Replies

pag natulog ka sis lagay ka unan ipatong mo mga paa mo dun sa unan gnyan ginawa ko nung nagmanas ako ng 5mos awa ng dyos until now 8mos na ako ndi na nagmamanas basta ugaliin mo na syang nakataas mga paa mo kahit panunuod ng tv or nagpapahinga ka laging naka taas mga paa na nakaunat